Hướng dẫn kiếm tiền online với TimeBucks

Ngày đăng: 28/05/2023 bởi Thu Hà

Tìm hiểu khái niệm TimeBucks là gì?

Đây là một ứng dụng được tạo ra và bắt đầu phát triển từ khoảng năm 2014 tại Austraylia và một số quốc gia Ả Rập. Thông qua ứng dụng này bạn sẽ được tham gia vào các cuộc khảo sát online với nhiều công việc khác nhau như xem video, cài đặt các app khác nhau, đọc báo, tham gia game,….Và từ các ứng dụng này bạn có thể nhận được tiền thù lao khi thực hiện nhiệm vụ.

Làm sao để kiếm được tiền với TimeBucks

Để có thể kiếm thêm chút xíu thu nhập với app này bạn có thể hoàn thành một trong hai công việc sau:
– Thứ nhất: Từ ứng dụng này bạn sẽ nhận được mã giới thiệu của riêng mình. Sau đó bạn giới thiệu tới người dùng mới, khi người dùng mới tải ứng dụng về và nhập mã giới thiệu của bạn. Từ đây, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương xứng.
– Thứ hai: Bạn thực hiện các nhiệm vụ trong ứng dụng, khi hoàn thành bạn cũng sẽ nhận được tiền từ nhiệm vụ đó.
Cụ thể blogdep.com sẽ chia sẻ lại chi tiết với bạn như sau:

Với nhiệm vụ giới thiệu thành viên mới

Khi có thành viên mới tham gia thông qua lời mời hay mã giới thiệu của bạn. Lúc này hệ thống sẽ ghi nhận và khi này bạn sẽ nhận được % hoa hồng tương xứng.

Chính sách hoa hồng tại TimeBucks được chia lại như sau:

– Đối với thành viên mới tham gia với ý định kiếm tiền: Đối với hình thức này bạn sẽ nhận được hoa hồng là 1,5% số tiền mà thành viên đó kiếm được trong tài khoản trên ứng dụng.
– Đối với thành viên tham gia với mục đích quảng cáo: Với hình thức này bạn sẽ nhận được số hoa hồng là 10% số tiền mà thành viên đó nạp vào tài khoản.

Đối với việc thực hiện nhiệm vụ:

Khi tham gia vào thực hiện nhiệm vụ trên ứng dụng thì nền tảng sẽ trả vè cho bạn một số tiền theo quy định riêng. Để đáp ứng được điều đó bạn cần hoàn thành từ 6 nhiệm vụ đến 12 nhiệm vụ mà nền tảng đã đề ra cho bạn.
So với nhiều ứng dụng khác trên thị trường thì TimeBucks trả cho người chơi mức thu nhập khá cao có thể lên đến 15$ cho 1 nhiệm vụ. Các nhiệm vụ được nêu cụ thể như sau:
• Trả lời khảo sát (Survey)
• Đọc nội dung, tin tức (Content)
• Đăng ký (Signup)
• Sử dụng tài khoản Tiktok
• Xem video có sẵn
• Giới thiệu thành viên (Refer)
• Nhận ưu đãi (Offerwalls)
• Chơi trò chơi dạng cuộn (Roll)
• Bán hàng bằng nền tảng Ali Express
• Gõ Captcha
• Bỏ phiếu (Vote)
• Rút thăm trúng thưởng (Sweepstakes)

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Timebucks

Để đăng ký tài khoản Timebucks, chúng ta thực hiện như sau:
• Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào trang chủ của nền tảng, chọn Signup.
• Bước 2: Điền thông tin Email và chọn Singup Now
• Bước 3: Xác minh đăng ký tài khoản bằng Email.

Cụ thể kiếm tiền từ TimeBucks như thế nào?

Tham gia trả lời khảo sát

Không quá khác so với các nền tảng khác, với TimeBucks bạn cần hoàn thành 80% những câu hỏi mà nền tảng đưa ra cho bạn với thời gian 6 phút để nhận về 0,1 $.

Thành viên xem quảng cáo

Đối với nhiệm vụ này bạn chỉ cần xem quảng cáo thông qua các link quảng cáo của các thương hiệu khác nhau. Chú ý bạn cần xem đủ thời gian mà ứng dụng quy định khi đó mới nhận được tiền từ ứng dụng.

Xem trình chiếu

Với nhiệm vụ này, đơn giản bạn chỉ cần xem đủ tối thiểu 7 trang và tối đa 20 trang trong một này. Lưu ý mỗi trình chiều sẽ được làm mới lại sau 10 phút.

Night Fall News

Night Fall News là một trang web của bên thứ 3, nơi bạn sẽ được chuyển hướng đến để hoàn thành tác vụ. Tỉ giá thay đổi và được hiển thị toàn bộ trên Night Fall News.

Engagad Hits

Engaged Hits cũng là một nền tảng từ bên thứ 3, yêu cầu bạn đăng ký bằng địa chỉ email của mình. Sau đó, bạn sẽ được tiếp tục điều hướng đến nền tảng Earn Money của Engaged Hits để xem video hướng dẫn và nhận tiền cho các video cụ thể.

Tìm kiếm sản phẩm

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó, bạn thực hiện thao tác tìm kiếm thì bạn cũng sẽ nhận về một khoản tiền theo nội quy của nền tảng. Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ được điều hướng tới các trang web mua sắm. TimeBucks quy định chỉ thực hiện tối đa 1 tìm kiếm mỗi 30 phút và 3 tìm kiếm 1 ngày là mức tối đa.

Xem video Youtube

Xem video từ Youtube bạn cũng sẽ nhận được một khoản tín dụng từ nền tảng. Theo đó, người chơi sẽ được trả tiền sau khi nhấn Theo dõi hoặc xem 1 thời lượng nhất định của các video trên Youtube mà nền tảng đưa ra.

Bán hàng trên nền tảng Ali Express

Ali Express là một nền tảng mua hàng có liên kết với hình thức MMO. Từ trên nền tảng này, bạn sẽ nhận lại được một số tiền nhỏ sau khi thực hiện các giao dịch mua bán từ Ali Express, với cách hoạt động khá giống với ứng dụng ShopBack tại Việt Nam. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu có người mua hàng thông qua liên kết mà bạn sở hữu, tương tự như hình thức tiếp thị liên kết.