Hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng Ola City

Ngày đăng: 30/05/2023 bởi Thu Hà

Tìm hiểu khái niệm Ola City là gì?

Cùng gần như các ứng dụng khác. Tại Ola City người dùng có thể đăng ký tài khoản một cách dễ dàng. Và từ đó bạn hoàn thành các nhiệm vụ trên web thì bạn sẽ được trả một số tiền theo quy định vào tài khoản của mình.

Không chỉ vậy với nhiệm vụ giới thiệu thành viên mới tham gia ứng dụng bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ các tầng thành viên khác nhau. Thật tốt nếu bạn có riêng cho mình một cộng đồng, từ đó bạn sẽ có thật nhiều thu nhập thụ động mỗi ngày.

Trên ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng kiếm được thêm thu nhập từ các nhiệm vụ đơn giản như xem quảng cáo, tải ứng dụng …

Hỗ trợ cho mọi người tận dụng những khoảng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập bằng các nhiệm vụ vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện như là: Hoặc người dùng cũng có thể nhận được một số khoản tiền tiết kiệm nhỏ từ dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng, dịch vụ mà liên kết với Olacity.

Một số cách kiếm tiền trên Ola City

Hiện nay, trên ứng dụng Ola City có rất nhiều lựa chọn để bạn kiếm thêm thu nhập. Với ứng dụng này cực kỳ đơn giản cho mọi lứa tuổi khác nhau. Dưới đây sẽ là một số cách để bạn kiếm tiền trên Ola City nhé

Cách đầu tiên: Bạn hoàn thành một số nhiệm vụ

Bạn sẽ nhận được tiền khi làm một số nhiệm vụ như là tải ứng dụng, tham gia khảo sát, xem một số quảng cáo. Số tiền bạn nhận được sẽ tương xứng với số nhiệm vụ bạn hoàn thành nhé.

Với nhiệm vụ xem quảng cáo và tham gia khảo sát thì tiền bạn nhận được sẽ ít hơn nhiệm vụ tải ứng dụng nhé.

Cách thứ 2: Giới thiệu qua link rút gọn

Đây là cách giới thiệu tới người khác những ứng dụng hay sản phẩm qua một link đã được rút gon. Với hình thức này sẽ cực kì phù hợp với những bạn có lượng người theo dõi đông đảo, có cộng đồng riêng càng tốt. Để làm hiệu quả hơn bạn có thể tham gia một số nhóm trên facebook hoặc tham khảo thêm các video trên youtube.

Cách thứ 3: Bạn làm tiếp thị liên kết

Thông thường như các nền tảng tiếp thị liên kết khác, Ola City sẽ kết hợp những thương hiệu khác nhau để bán sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Trên nền tảng bạn sẽ có những đường link rút gọn của sản phẩm để có thể giới thiệu đến người dùng có nhu cầu mua sắm. Khi người dùng mua hàng thành công, bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng tương xứng theo quy định của nền tảng.

Cách thứ 4: Tham gia mua sắm hoàn tiền

Bạn thường xuyên mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…..thì nên mua sắm qua ứng dụng Ola City. Vì những sản phẩm bạn mua sắm tại đây  có thể được hoàn từ 1 đến 10% giá trị của sản phẩm. Đặc biệt riêng với các sản phẩm nội dung số thì bạn có thể được hoàn tiền lên tới 30% giá trị mỗi đơn hàng.

Cách thứ 5: Tham gia vào Ola City cùng phát triển hệ thống

Cách  này giúp bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thật sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong năm 2022 này.

Với mỗi giới thiệu được một người tham gia vào ola bạn sẽ nhận ngay 2.500đ và quan trọng hơn chính là bạn sẽ nhận được hoa hồng hệ thống lên tới 10 tầng. Ngoài ra bạn còn được hưởng 5% thu nhập mỗi tháng của người dùng mà bạn đã mời tham gia.

Các bước đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Link đăng ký tài khoản ola: https://olacity.com

Bước 2: Bạn vào Gmail để xác nhận đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Trên đây là các bước đơn giản để bạn có một tài khoản Ola City. Bước kế tiếp để bạn  kiếm tiền với OlaCity bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.