Top 12 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hàn Quốc Phần 1

Ngày đăng: 28/04/2023 bởi Thu Hà

Đến với Hàn Quốc, có rất nhiều địa điểm để tham quan thú vị. Tuy nhiên trong bài viết bài Blogdep.com xin giới thiệu đến các bạn top những địa điểm du lịch thu hút du khách nhất nhé.

  1. Tháp N Seoul

Tháp N Seoul là một địa điểm rất được yêu thích ở Seoul. Tòa tháp này là công trình kiến ​​trúc cao nhất ở Seoul và là một đặc điểm nổi tiếng của cảnh quan thành phố. Tòa tháp phục vụ như một tháp truyền cho các chương trình phát thanh và truyền hình. Sảnh N, Quảng trường N và Tháp N là ba thành phần chính của tòa tháp. N Plaza và N Tower có nhiều điểm tham quan. Có bốn đài quan sát trong Tháp N, mỗi đài cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của thành phố. Có hai cửa hàng quà tặng, 1 ở quảng trường và 1 ở sảnh; du khách mua các mặt hàng tình cảm từ các cửa hàng này. Người lớn sẽ phải trả 9000 KRW phí vào cửa và trẻ em sẽ phải trả 7000 KRW phí vào cửa.

  1. Công viên Namsan

Công viên xinh đẹp và nổi tiếng này nằm trên núi Namsan. Nó cung cấp một số cảnh đẹp của Seoul và là một điểm dã ngoại nổi tiếng cho người dân địa phương. Công viên có nhiều loại thực vật và động vật khác nhau. Công viên rất đẹp và có một đại lộ tráng lệ với những cây anh đào. Người lớn sẽ phải trả 9000 KRW phí vào cửa và trẻ em sẽ phải trả 7000 KRW phí vào cửa.

  1. Vườn quốc gia Bukhansan

Công viên quốc gia này dựa trên núi Bukhansan. Đây là một địa điểm yêu thích ở Seoul cho một chuyến đi trong ngày tuyệt đẹp và thanh bình. Vì những con đường mòn của nó, nó đặc biệt nổi tiếng với những người đi bộ đường dài và những người đi bộ đường dài. Công viên nằm trong khu vực có nhiều cây cối rậm rạp và có rất nhiều ngôi đền xung quanh công viên. Một điểm độc đáo khác của công viên là Pháo đài Bukhansanseong. Công viên quốc gia Bukhansan là một công viên xinh đẹp với những thung lũng xanh tươi, dòng sông và núi đá.

  1. Bonguensa

Samseong-dong là quê hương của ngôi đền Phật giáo nổi tiếng Bonguensa. Chùa có nhiều kinh Phật; khoảng 3.500 trong số đó được viết thành 13 thánh thư khác nhau. Ngôi chùa mang đến cho khách du lịch cơ hội để có được kiến ​​thức về văn hóa Phật giáo và một khung cảnh yên tĩnh để thư giãn. Hoạt động được yêu thích nhất ở đây là chương trình lưu trú tại chùa, cho phép khách du lịch thưởng thức các thực hành Phật giáo, bao gồm Dado, thiền định của Hàn Quốc và Balwoogongyang.

  1. Đài tưởng niệm chiến tranh Triều Tiên

Đài tưởng niệm chiến tranh của Hàn Quốc là một bảo tàng và triển lãm lớn dành riêng cho quá khứ quân sự của đất nước. Bảo tàng là nơi trưng bày một số đồ vật hấp dẫn, bao gồm áo giáp, thiết bị, vũ khí và thiết bị đã qua sử dụng. Bảo tàng có sáu phòng triển lãm trong nhà và một trung tâm triển lãm ngoài trời, làm cho nó rất lớn. Triển lãm này tập trung vào các khía cạnh cụ thể của lịch sử quân sự Hàn Quốc, chẳng hạn như lịch sử chiến tranh, công nghiệp quốc phòng, lực lượng viễn chinh, chiến tranh Triều Tiên, lực lượng vũ trang Hàn Quốc, đài tưởng niệm và các thiết bị quân sự lớn. Bảo tàng cũng cung cấp hơn 20 chương trình giáo dục dạy kiến ​​thức hấp dẫn về các chủ đề khác nhau.

  1. Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Đây là bảo tàng lớn nhất của Hàn Quốc. Điều này được dành riêng để hiển thị quá khứ của quốc gia trong các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và khảo cổ học. Bảo tàng này bảo tồn lịch sử của Hàn Quốc từ thời cổ đại cho đến nay.

Hơn 300.000 đối tượng nằm trong bộ sưu tập của nó trải rộng trên ba cấp độ. Tầng trệt có các hàng hóa liên quan đến lịch sử tự nhiên như thực vật bản địa, một số công viên và ao. Các mặt hàng thời cổ đại được đặt ở tầng một. Các phòng trưng bày thư pháp, hội họa và quyên góp nằm trên tầng hai. Phòng trưng bày thủ công, tác phẩm điêu khắc và phòng trưng bày nghệ thuật châu Á nằm trên tầng ba.

Thời gian mở cửa:

Bảo tàng mở cửa từ 9:00 sáng đến 6:00 chiều vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu.

Bảo tàng mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 tối vào Thứ Tư và Thứ Bảy.

Bảo tàng mở cửa từ 9:00 sáng đến 7:00 tối vào Chủ nhật.