Top 12 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hàn Quốc Phần 2

Ngày đăng: 28/04/2023 bởi Thu Hà
  1. Chùa Jogyesa

Ngôi chùa này là ngôi chùa chính của tông phái Jogye và là trung tâm giáo dục Phật giáo chính của Hàn Quốc. Ngôi chùa đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Phật giáo Hàn Quốc và là tâm điểm của cuộc nổi dậy của Phật giáo chống lại sự cai trị của thực dân Nhật Bản. Có những hàng cây baeksong xung quanh ngôi đền, đóng vai trò như một phông nền xanh tươi đáng yêu. Bản thân ngôi đền rất lộng lẫy, với trần nhà được bao phủ bởi vô số đèn lồng và những bức tường được trang trí bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Điện thờ Phật A Di Đà và Beomjongnu, một cấu trúc nhỏ có chuông, nằm ở Geuknakjeon. Nhiều cửa hàng nhỏ tràn ngập các con phố gần ngôi chùa, nơi cung cấp nhiều loại đồ trang sức liên quan đến Phật giáo, bao gồm nhang, chuỗi hạt cầu nguyện, tượng Phật thu nhỏ và các mặt hàng khác.

 

  1. Đầm lầy Upo

Một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc là Đầm lầy Upo, và điều tuyệt vời nhất là đây là một địa điểm du lịch miễn phí ở Hàn Quốc. Đầm lầy Upo là vùng đất ngập nước nội địa lớn nhất của Hàn Quốc và có 1500 loài thực vật và động vật khác nhau, nhưng một số loài động vật cũng đang gặp nguy hiểm. Vị trí này rất lý tưởng để ngắm chim vì bạn có thể thấy một số loài chim di cư ở đây. Đầm lầy Upo mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

 

  1. Đỉnh mặt trời mọc Seongsan

Đây là vị trí ngắm cảnh lý tưởng nếu bạn thích ngắm nắng sớm. Các vụ phun trào thủy điện đã tạo ra đỉnh núi này và Seongsan có rất nhiều loài thực vật quý hiếm. Đây là một trong những địa điểm hàng đầu ở Hàn Quốc vì khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh, đặc biệt là để ngắm cảnh buổi sáng ngoạn mục. Đó là khoảng 80 phút từ thành phố Jeju. Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan mở cửa vào mùa hè từ 7:10 sáng đến 7 giờ tối và vào mùa đông mở cửa từ 7:30 sáng đến 6 giờ chiều. Người lớn sẽ phải trả 2000 won phí vào cửa và trẻ em sẽ phải trả 1000 won phí vào cửa.

  1. Cung điện Gyeongbokgung

Không còn nghi ngờ gì nữa, cung điện này là cung điện lớn nhất và lộng lẫy nhất của Seoul. Đây là một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng nhất và truyền tải thông tin về sự phát triển văn hóa và kiến ​​trúc của Seoul. Điều đó làm cho nó trở thành một địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách các điểm tham quan hàng đầu của Seoul. Cung điện có chỗ đậu xe và nhà vệ sinh. Cung điện Gyeongbokgung mở cửa hàng ngày từ 9:00 – 17:00.

  1. Iteawon

Itaewon còn được gọi là đặc khu du lịch. Nơi đây nổi tiếng vì có cuộc sống về đêm sôi động và chào đón sự đa dạng về văn hóa của người nước ngoài. Khu vực này là một trung tâm mua sắm và giải trí vì nó có hàng nghìn cửa hàng, quán ăn, khách sạn và các cơ sở khác. Ở quận này, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Phố đồ nội thất cổ của khu vực cũng là một đặc điểm nổi tiếng, đã trở nên quan trọng vì nó liên quan đến cuộc xung đột với Mỹ.

  1. Bãi biển Gwangan

Bãi biển này có hình bán nguyệt. Tên khác của nó là Bãi biển Gwangan, và nó nổi tiếng với cát mịn. Bãi biển hình bán nguyệt này là nơi lý tưởng cho những ai thích tắm nắng, đi dạo bên bờ biển. Có nhiều quán ăn, quán cà phê và câu lạc bộ đêm trên con phố gần Bãi biển Gwangan.

Trên đây là một số địa điểm du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng những thông tin trên có thể hữu ích trong thời gian tới khi bạn đi du lịch Hàn Quốc.